Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 81.223
Truy câp hiện tại 3
Tin tức đơn vị
Công điện về Tăng cường các biện pháp Phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 05/05/2021

Công điện về Tăng cường công tác Phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Công điện số 864/ CĐ- CTUBND ngày 04 tháng 05 năm 2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương và toàn thể Nhân dân nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng , chống dịch. Đồng thời bổ sung các biện pháp sau:
1. Người về tỉnh sau dịp nghỉ Lễ 30/4-01/5 từ Đà Nẵng và các địa phương có dich phải khai báo y tế, tự cách lý tại nhà, theo dõi sức khỏe 14 ngày, hạn chế tiếp xúc và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Đối với cán bộ công chức, viên chức phải báo cáo lãnh đạo cơ quan, đơn vị để bố trí làm việc từ xa tại nhà.
2. Cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân trên địa bàn tỉnh tạm thời không đi tham quan, du lịch, việc riêng ra ngoài tỉnh. Trường hợp cần thiết đi phải báo cáo thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người dân phải thông báo với trưởng thôn, tổ dân phố nơi cư trú, khi trở lại tỉnh phải khai báo y tế, theo dõi sức khỏe, hạn chế tiếp xúc và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khác.
3. Trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới. Cơ sở giáo dục tổ chức dạy học trực tuyến, phần mềm dạy học trong thời gian học sinh dừng đến trường, không làm gián đoạn việc học của học sinh.
4. Dừng các dịch vụ ăn, uống vỉa hè, quán ăn đêm, rạp chiếu phim từ 17h00 ngày 04/5/2021. Các nhà hàng ăn uống phục vụ trong nhà được phép hoạt động nhưng phải thực hiện vệ sinh, khử khuẩn, giãn cách tối thiếu 1.5m hoặc có tấm chắn giữa các vị trí ngồi.
Các tin khác
Xem tin theo ngày   
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?